Bế mạc Hội thao Cụm Thi đua số 5 năm 2022

07-08-2022 12:02
Chiều 6/8/2022, tại Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Tiền Giang, TAND tỉnh Tiền Giang đã tổ chức bế mạc Hội thao TAND Cụm Thi đua số 5 gồm TAND 13 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2022.

Bế mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó Chánh án TAND tỉnh Tiền Giang, Phó trưởng ban tổ chức Hội thao cho biết, sau 1 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, Hội thao đã thành công tốt đẹp.

Tham dự Hội thao có khoảng 200 vận động viên đến từ TAND 13 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Cửu Long cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho Hội thao những trận cầu hay, những pha bóng đẹp không kém phần quyết liệt và kịch tính.

Trong thi đấu, bao giờ cũng có người thắng, người thua, nhưng tựu chung lại chúng ta là những người chiến thắng. Chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng trong tình đoàn kết, thân ái, cùng nhau về đây tổ chức thành công Hội thao này.

Thông qua giải đấu, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh tinh thần lao động, rèn luyện sức khỏe để phục vụ công tác tốt hơn. Đồng thời, Hội thao tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác năm 2022 và những năm tiếp theo.

Kết quả thi đấu, môn bóng đá giải nhất thuộc về đơn vị TAND tỉnh Đồng Tháp, giải nhì TAND tỉnh Hậu Giang, giải ba TAND tỉnh Cà Mau. Môn kéo co giải nhất thuộc về TAND tỉnh Cà Mau, giải nhì TAND tỉnh Hậu Giang, giải ba TAND tỉnh Đồng Tháp.

Ở các môn tennis, môn cầu lông, môn bóng bàn Ban tổ chức trao tổng cộng 12 giải nhất, 12 giải nhì, 12 giải ba cùng nhiều phần thưởng cho cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Minh Đức – Phan Toàn

Tin liên quan

Cùng chuyên mục