Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại Thừa Thiên Huế

07-07-2022 9:26
Sáng 7/7, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cùng đoàn công tác đã tới điểm thi Trường Trung học phổ thông Đặng Huy Trứ, phường Hương Chữ, Tx.Hương Trà, tỉnh TT-Huế để kiểm tra công tác tổ chức và động viên thí sinh trong buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022.

Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế; ông Nguyễn Tân – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh TT-Huế.

Chia sẻ với các cán bộ, giáo viên làm công tác thi tại điểm thi, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã động viên các cán bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện nhiệm vụ theo đúng quy chế và các văn bản hướng dẫn của Bộ giáo dục; bảo đảm kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn trực tiếp động viên thí sinh tại phòng thi, mong các em bình tĩnh, tự tin, an tâm tham gia dự thi, giữ gìn sức khoẻ và tinh thần để làm bài thật tốt.

Đồng thời cũng chia sẻ, khích lệ các thanh niên làm nhiệm vụ tình nguyện, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong những ngày diễn ra kỳ thi, cùng với lực lượng Công an, cảnh sát giao thông, dân quân tự vệ … cũng có mặt để phân luồng giao thông và đảm bảo an toàn tại các địa điểm thi giúp các thí sinh có thể thuận lợi đến điểm thi đúng giờ.

Thực hiện: Văn phòng Truyền hình TAND khu vực miền Trung – Tây Nguyên

 

Tin liên quan

Cùng chuyên mục