Nhóm nữ sinh “hỗ chiến” trên bờ đê ở Ninh Bình

14-09-2021 6:10
Được biết hình ảnh các nữ sinh đánh nhau đang được lan truyền trên mạng xã hội được cho là ở Ninh Bình gây phẫn nộ, bức xúc trong dư luận. Hiện tại công an đang tiến hành điều tra vụ việc này.

Qua xác minh ban đầu của cơ quan chức năng, sự việc diễn ra vào khoảng 15h ngày 12/9, tại khu vực đê Hoàng Long, đoạn qua địa phận xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Hình ảnh trong clip cho thấy rất đông nữ sinh tụ tập đứng chửi bới nhau, đỉnh điểm của sự việc khi các nữ sinh đã dùng gậy sắt và mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau để giải quết mâu thuẫn. Trong quá trình xô xát giữa 2 bên đã có người bị thương và phải đến bệnh viện để điều trị. Trong quá trình diễn ra vụ ẩu đả một số em chứng kiến vụ việc đã dùng điện thoại quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Phát hiện sự việc sảy ra, một số người đi đường đã can ngăn nhưng các em không dừng lại. Chỉ khi lực lượng Công an huyện Hoa Lư có mặt thì đám đông mới giải tán. Tại hiện trường còn lại nhiều gậy sắt mà hai nhóm nữ sinh đã sử dụng để giải quyết mâu thuẫn.

Hiện tại cơ quan công an đang phối hợp với các đơn vị chức năng của Sở GDĐT để tiến hành xác minh những người liên quan tới vụ “hỗn chiến” để điều tra và làm rõ vụ việc.

Thực hiện: Hải Đăng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục