Công an thành phố Hải Dương bắt giữ đối tượng tàng trữ 33 gói ma túy

16-06-2021 11:03
Sau 9 lần thụ án với các tội danh khác nhau vẫn không thể hoàn lương, Lê Văn Dũng tiếp tục mở điểm bán ma túy tại TP Hải Dương (Hải Dương) để kiếm tiền tiêu sài và sử dụng ma túy.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hải Dương vừa bắt quả tang đối tượng Lê Văn Dũng, SN1966, trú tại số nhà 11/88 Đinh Văn Tả (P. Bình Hàn, TP. Hải Dương) đang có hành vi tang trữ trái phép chất ma túy.

Số tang vật thu giữ được trong người đối tượng Dũng gồm: 23 gói ma túy Heroin và 10 gói ma túy tổng hợp dạng đá. Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Dũng khai nhận mục đích mua ma túy về cất giấu để bán cho các con nghiện khác. Được biết, đối tượng Lê Văn Dũng từng có 9 tiền án về các tội liên quan đến ma túy; trộm cắp tài sản; tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có; đánh bạc và cố ý gây thương tích. Sau khi ra tù Dũng không chịu lao động để hoàn lương, mà để có tiền tiêu sài và sử dụng ma túy, đối tượng đã sử dụng chỗ ở của mình làm địa điểm bán lẻ ma túy cho các đối tượng nghiện, gây mất an ninh trật tự tại địa bàn.

Thực hiện: Việt Phương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tiêu điểm