CSGT khống chế người đàn ông thuộc diện phải cách ly tập trung nhưng đã lái xe bỏ trốn

17-09-2021 4:40
Vụ việc sảy ra vào khoảng 20h ngày 16/9, tổ công tác của Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 4, Cục CSGT đang làm nhiệm vụ thì nhận được tin báo của Công an tỉnh Thái Nguyên về việc một đối tượng manh động, liều lĩnh có hành vi chống đối người thi hành công vụ và lái xe ô tô có ý định bỏ trốn không thực hiện cách ly tập trung.

Sau khi bỏ trốn, đối tượng đã điều khiển chiếc xe ô tô mang BKS: 99A-263.66 chạy với tốc độ cao trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên từ nút giao Tân Lập hướng Thái Nguyên đi Hà Nội.

Nhận được tin báo từ Công an tỉnh Thái Nguyên đề nghị phối hợp truy bắt đối tượng. Ngay sau đó lực lượng CSGT đã lên phương án chốt chặn để vây bắt, tiến hành ra hiệu lệnh dừng các phương tiện đang lưu thông hướng Hà Nội tại chốt Km 17+300 để kiểm tra.

Đến 20 giờ 43 phút cùng ngày, tại Km 17+300 nút giao Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh thuộc tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, tổ công tác đã phát hiện và vô hiệu hóa được xe ô tô mang BKS 99A-263-66 tiến hành khống chế, bắt giữ đối tượng. Trong quá trình làm việc, đối tượng tỏ ra không hợp tác và có biểu hiện say xỉn. Quá trình xác minh nhanh, người đàn ông điều khiển chiếc xe trên tên Trần Quang Hoàng (Sinh năm 1968, trú tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Qua test nhanh, người đàn ông này âm tính với chất ma tuý và nồng độ cồn là 0,088 miligam/lít khí thở.

Ngay sau đó tổ công tác đã tiến hành khám xét chiếc xe ô tô, lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế này và tạm giữ phương tiện. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Thực hiện: Hải Đăng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục