Đẩy nhanh tiến độ cấp giấy đi đường có mã QR cho người dân

08-09-2021 2:32
Công an các phường, xã, thị trấn tại Hà Nội đang khẩn trương triển khai việc cấp giấy đi đường có mã QR trong vùng 1 cho người dân, doanh nghiệp theo đúng quy trình.

Những ngày này tại nhiều phường trên địa bàn của Hà Nội, các cán bộ chiến sĩ thường xuyên thay nhau trực cả ngày lẫn đêm để kiểm tra thông tin, trả lời từng địa chỉ mail hồ sơ gửi đến để kịp thời cấp giấy đi đường cho đúng đối tượng. Điển hình một số phường đã làm việc đến tận sáng để cấp giấy đi đường cho người dân tuy nhiên vẫn còn nhiều trường hợp chưa cấp xong.

Trước đó, Công an TP Hà Nội cũng đã có thông báo, ngoài số điện thoại đường dây nóng đang sử dụng là 069.219.4299, đơn vị này cung cấp thêm 2 số điện thoại đường dây nóng là 069.219. 4295 và 069.219.4296 để phục vụ việc cấp giấy đi đường có mã QR cho người dân được nhanh chóng thuận tiện và kịp thời hơn.

Hôm nay (8/9) các lực lượng chức năng tiếp tục kiểm tra từ ngõ, phố, tuần tra kiểm soát của các tổ lưu động để hạn chế lượng người ra đường. Các địa phương cũng sẽ lập các tổ liên ngành kiểm tra phương án an toàn tại tổ chức, doanh nghiệp. Nếu có sai phạm sẽ công khai để phê bình, nhắc nhở đi kèm với chế tài xử lý nghiêm khắc.

Thực hiện: Hải Đăng – Thu Trang

 

Tin liên quan

Cùng chuyên mục