“Gian hàng 0 đồng” tại quận Bình Tân giúp người dân vượt khó phòng chống dịch Covid-19

27-06-2021 3:06
Sáng 27-06, Bộ tư lệnh Quân khu 7, Bộ quốc phòng, phối hợp với Ủy ban nhân dân quận Bình Tân tổ chức “Gian hàng 0 đồng”, tại số 4429A, Đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, để hỗ trợ 350 phần quà, nhằm chia sẽ, giúp người dân địa phương phần nào vượt qua khó khăn phòng chống dịch Covid-19.

Từ sáng sớm, rất đông người dân quận Bình Tân, thuộc hộ nghèo, chính sách, người già neo đơn, lao động mất việc làm… đã xếp hàng tập trung theo quy định giãn cách. Mọi người đều được kiểm tra, đo thân nhiệt, sát khuẩn rồi mới được vào khu vực “Gian hàng 0 đồng” để nhận quà.

Mỗi người dân được nhận 01 phần quà gồm: 01 bao gạo 5kg, 01 bịch bột ngọt, 01 chai nước mắm, 01 chai dầu ăn(cùng 0,5 lít), 10 quả trứng gà, 5 hộp cá hộp, 01 bịch rau củ quả….Được trích một phần từ thành quả tăng gia lao động, sản xuất tại các đơn vị của lực lượng vũ trang Quân khu 7.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết và phòng chống dịch Covid—19” của Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam, Bộ Tư lệnh quân khu 7 đã chỉ đạo các đơn vị quân khu, phối hợp chặt chẽ với Cấp ủy chính quyền địa phương, các cơ quan đơn vị có liên quan. Nhằm xét, chọn đúng đối tượng và tổ chức “Gian hàng 0 đồng” nghiêm túc, chu đáo, để những phần quà là nhu yếu phẩm thiết thực đến tận tay người dân, chia sẻ phần nào khó khăn với nhân dân. Giúp người dân và chính quyền quận Bình Tân vượt khó, chiến thắng và đẩy lùi dịch Covid-19.

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tiêu điểm