Hải Dương: Bắt quả tang gần 50 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke

25-07-2021 10:12
Theo thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, rạng sáng ngày 25/7, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng công an huyện Bình Giang bất ngờ đột kích một quán Karaoke phát hiện gần 50 đối tượng nam, nữ đang tụ tập hát karaoke có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy.

Cụ thể, vào khoảng 01h30 ngày 25/7, lực lượng công an đột kích quán Karaoke Bad Boy, có địa chỉ ở thôn Lương Phúc, xã Hùng Thắng (Bình Giang, Hải Dương) do Phạm Văn Nhân, sinh năm 1988, ở xã Hùng Thắng, huyện Bình Giang làm chủ. Tại thời điểm kiếm tra đã phát hiện tại một số phòng hát có 48 trường hợp (26 nam, 22 nữ) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Lực lượng chức năng đã thu giữ được ở các phòng hát nhiều đĩa xứ, ống hút, bật lửa, thẻ cào, vỏ túi nilon, 02 bình nén khí và nhiều bóng cười.

Qua test nhanh, xác định có 43/48 trường hợp dương tính với ma túy. Trong số này, các trường hợp nữ (chủ yếu là nhân viên phục vụ) hầu hết đều có hộ khẩu thường trú tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Số nam dương tính với ma túy có hộ khẩu thường trú chủ yếu tại địa bàn các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Hải Dương và một số tỉnh, thành lân cận.

Thời điểm bị phát hiện, quán được giao cho Nhữ Văn Tân (trú xã Thái Hòa) và Nguyễn Khắc Đan Trường (trú xã Long Xuyên, cùng huyện Bình Giang) quản lý. Được biết, quán Karaoke trên mới hoạt động từ tháng 1/2021. Trong đó, vào tháng 2/2021, quán cũng đã bị lực lượng công an phát hiện khi quán để cho khách đến hát sử dụng trái phép ma túy.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Thực hiện: Việt Phương

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tiêu điểm