Hải Dương: Phát hiện 25 trường hợp dương tính với ma túy tại quán karaoke

19-07-2021 1:47
Bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19, một quán karaoke có địa chỉ tại thôn An Vệ, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương vẫn lén lút mở cửa hoạt động. Đáng lưu ý, phần lớn trong số khách này có hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) cho biết, qua công tác nắm tình hình, vào hồi 1h 45 phút ngày 18/7, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, phát hiện quán Karaoke Thưởng Sơn đang tổ chức đón khách hát trái với quy định trong công tác phòng, chống dịch. Tại thời điểm kiểm tra, có 29 người, bao gồm vợ chồng chủ quán và một số nhân viên phục vụ. Khách tại quán độ tuổi từ 16 – 40 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, tại 2 phòng hát VIP 5 và VIP 7 của quán có 11 khách đang tụ tập và có dấu hiệu sử dụng ma túy tổng hợp. Ngoài ra, tại sảnh tầng 1 của quán có 11 khách đang ngồi uống nước đợi thanh toán trả phòng.

Cũng tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, thu giữ 3 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, một số túi nilon chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy dạng Ketamine, một số mảnh viên nén và viên dạng con nhộng nghi là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc.

Qua test nhanh, có 25/29 trường hợp dương tính với chất ma túy. Hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để xác minh, điều tra làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tiêu điểm