Hỏa hoạn sảy ra tại công ty chuyên về thiết bị âm thanh, ánh sáng

17-08-2021 9:30
Được biết nơi sảy ra vụ cháy là một công ty chuyên về âm thanh, ánh sáng do trong nhà có nhiều thiết bị điện tử dễ cháy nên chỉ ít phút ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà, rất may vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người.

Ngày 17 – 8, Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ cháy lớn xảy ra tại một công ty chuyên về các thiết bị âm thanh, ánh sáng có địa chỉ tại số 27A, đường Mai Hắc Đế, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Theo thông tin ban đầu người dân sống xung quanh cho biết, vụ hỏa hoạn sảy ra vào khoảng 21 giờ 15 phút ngày 16-8, người dân phát hiện ngọn lửa bốc cháy nên đã nhanh chóng hô hoán mọi người xung quanh cùng nhau dập lửa và gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ cháy, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Đắk Lắk đã điều động 4 xe chữa cháy cùng lực lượng cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành dập lửa.

Tại hiện trường, lửa và khói bốc cao hàng chục mét, bao trùm toàn bộ căn nhà. Một phần tài sản kịp thời được đưa ra ngoài, còn lại hầu hết các thiết bị âm thanh, ánh sáng phía trong đều bị thiêu rụi hoàn toàn. Khoảng sau 15 phút, đám cháy cơ bản đã được khống chế và dập tắt không để cháy lan sang nhà các hộ dân bên cạnh.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản có giá trị lớn bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng. Vụ cháy sảy ra khiến hàng trăm hộ dân sống xung quanh bị mất điện.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ sự việc.

Thực hiện: Hải Đăng; Nguồn: Tổng hợp

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tiêu điểm