Nhã Phương thông báo mang thai lần hai, Trường Giang hạnh phúc vỡ oà khi biết tin

Công lý TV - 25/04/2023 - 17:38
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Nhã Phương chia sẻ đoạn clip ghi lại cảm xúc của Trường Giang khi biết vợ mang thai lần 2.

Để tạo bất ngờ cho chồng, Nhã Phương để bé Destiny - Con gái đầu lòng của cô và Trường Giang, thay mẹ mang một hộp quà đến tặng cha. Khi nhận quà, Trường Giang tỏ vẻ bất ngờ. Sau khi nhìn thấy đó là chiếc que thử thai, anh tỏ thái độ nghi ngờ và hỏi vợ "có thiệt không?". Nhận được lời xác nhận của Nhã Phương, nam danh hài vỡ oà hạnh phúc. Anh kéo con gái vào lòng để chia sẻ niềm vui lớn của gia đình.

Trường Giang và Nhã Phương về chung một nhà vào năm 2018, sau khoảng thời gian dài hẹn hò đầy sóng gió. Đầu năm 2019, Nhã Phương hạ sinh bé gái đầu lòng, đặt tên thân mật là Destiny.

Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương vẫn tích cực hoạt động giải trí bên cạnh việc kinh doanh và nuôi dạy con gái đầu lòng. Người đẹp quê Đắk Lắk khen ngợi chồng là một người chu đáo, giỏi nấu ăn và luôn yêu thương vợ con. Trong khi đó, Trường Giang cũng cho biết, anh mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.

Chia sẻ ý kiến của bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO