SVĐ Mỹ Đình chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia

07-09-2021 6:10
Để chuẩn bị cho trận đấu trong khuôn khổ Vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 7/9, trên SVĐ Mỹ Đình hàng trăm công nhân đang gấp rút hoàn thiện những công việc cuối cùng trên SVĐ Mỹ Đình.

Tới thời điểm hiện tại, hệ thống VAR do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) hỗ trợ đã được lắp đặt tại sân Mỹ Đình. Đây là trận đấu đầu tiên có VAR xuất hiện tại sân Mỹ Đình, cũng như tại Việt Nam. Được biết, có tới 33 máy quay được lắp đặt để phục vụ cho VAR, trong đó có 8 máy quay siêu chậm và 4 máy quay chậm cực đại.

Theo yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá châu Á, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chọn được phòng chức năng để đặt VAR nằm gần xe màu của truyền hình, cũng như bố trí đủ cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn để lắp đặt và vận hành hệ thống này.

Cũng trong ngày 6/9, hàng trăm người tham gia làm nhiệm vụ trong trận đấu Việt Nam – Australia đã được Sở Y tế Hà Nội tiến hành lấy mẫu xét nghiệm PCR COVID-19. Những thành phần được lấy mẫu xét nghiệm gồm: lực lượng an ninh, y tế, truyền thông, nhân viên VFF…

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia diễn ra lúc 19h ngày hôm nay 7/9 trên sân không khán giả, công tác y tế được triển khai ở mức cao nhất để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, thành viên tham dự trận đấu.

Thực hiện: Hải Đăng – Thu Trang; Nguồn; Ảnh: Tổng hợp

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tiêu điểm