Tổ công tác Y13 bắt giữ đối tượng tàng trữ “kẹo”

17-04-2022 7:10
Theo sự phân công, từ 22h đêm 16/4, tổ công tác Y13, kế hoạch 141 của Công an thành phố Hà Nội, cắm chốt tại ngã tư đường Thanh Niên với Thuỵ Khuê, đã kịp thời khống chế một đối tượng đang tàng trữ một gói nilon bên trong có 5 viên nén màu xanh.

Qua khai thác nhanh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đây là một loại ma tuý được gọi tên là “kẹo”, vừa được đối tượng mua về để sử dụng. Tiếp tục làm rõ tin nhắn trong chiếc điện thoại của đối tượng thì nghi vấn đây đối tượng này buôn bán ma tuý. Đối tượng bước đầu được xác định tên là Võ Thành Vinh, quê quán Hà Tĩnh, hiện trú tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Đối tượng khai nhận bản thân đã từng có một tiền án về tội cướp giật tài sản. Sau khi niêm phong tang vật, tổ công tác Y13 đã bàn giao đối tượng về công an phường Thuỵ Khuê để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tiếp tục ca làm việc, tổ công tác đã kiểm tra hành chính và xử lý nhiều trường hợp vi phạm luật giao thông. Từ tết nguyên đán đến nay, các tổ công tác 141 đã khống chế, bắt giữ hàng chục đối tượng có dấu hiệu vi phạm hình sự, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội cho thủ đô.

Thực hiện: Truyền hình Công lý

Tin liên quan

Cùng chuyên mục